Tin Tức

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 - là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.
Sofa da là một trong những món đồ trang trí nội thất được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Nhưng việc sử dụng chúng sao cho bền và đẹp thì không phải ai cũng biết.
Theo Observer, tài tử của phim 50 sắc thái - Jamie Dornan đang sở hữu một căn biệt thự sang trọng rộng hơn 200 mét vuông tại Los Angeles.
Đầu năm 2015, Xa Thi Mạn tiếp tục mua hai căn hộ liền kề nhau ở quận Sai Kung, Hồng Kông giá hơn 35 triệu HKD (100 tỉ đồng). Trong đó một căn hộ cô dành tặng mẹ nhân dịp sinh nhật bà 64 tuổi và căn hộ còn lại làm phần thưởng cho bản thân.
Tài xế lo cúi nghe điện thoại khiến xe khách mất lái lao vào gác chắn tàu5 (100%) 1 vote Ngày 23/8, thông tin từ Công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa) cho biết. Bước đầu đã xác định nguyên … Readmore
Cô bé 7 tuổi hóa thân thành Taylor Swift trình diễn cực đáng yêu5 (100%) 1 vote Tài không đợi tuổi. Màn trình diễn xuất sắc hóa thân thành ca sĩ Taylor Swift trong chương trình “Gương mặt thân quen nhí”. … Readmore
Đứt cáp cần cẩu nâng vật liệu khi đang thi công TRÚNG người đi đường
Vụ việc vừa xảy ra tại Mễ Trì - Hà Nội. Cần cẩu khi trong quá trình nâng vật liệu thì bị đứt cáp cần cẩu trúng người đi đường
Người đàn ông nhặt tiền của người khác không trả khiến người đi đường bức xúc5 (100%) 1 vote Người đàn ông nhặt được tiền của bác gái mặc dù được bác gái đuổi theo xin lại nhưng người này … Readmore
Từ lâu, bàn ăn đã trở thành góc yêu thương của mỗi gia đình. Sự cát hung suy vượng của nó có ảnh hưởng lớn đến phong thuỷ nhà ở, nhưng nó luôn luôn bị mọi người không xem trọng, vì thế dẫn đến sức khỏe mọi người bị tổn hại.
Bài viết sau đây là một số gợi ý để lựa chọn đúng chất liệu, màu sắc cũng như ký hiệu sofa vải, giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.