Ngạc nhiên với nhà vừa đẹp vừa gọn gàng của “Hotgirl siêu vòng 1” Elly Trần

Dù chưa bao giờ khoe nhà cửa, nhưng người hâm mộ vẫn có thể biết được một phần không gian sống của mẹ con Elly Trần qua những hình ảnh mà người đẹp thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân.

Nhà gọn gàng như không có trẻ con của Elly Trần :

Dù chưa bao giờ khoe nhà cửa, nhưng người hâm mộ vẫn có thể biết được một phần không gian sống của mẹ con Elly Trần qua những hình ảnh mà người đẹp thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân.

Chuyện nhà cửa “ngổn ngang” vì có con nhỏ đã quá bình thường và có thể cảm thông được với những ông bố bà mẹ “bỉm sữa” bận rộn. Chỉ cần nghĩ đến việc nhà có trẻ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chuyện phải thường xuyên dọn dẹp đồ chơi, quần áo, thậm chí cả đồ ăn đồ uống mà trẻ mang ra “bày” ra trong nhà.

Elly Trần cũng là một bà mẹ “bỉm sữa” hai con nổi tiếng và vô cùng bận rộn của showbiz Việt. Gia đình nhỏ của cô đang sống trong một căn hộ vô cùng tiện nghi và sang trọng ở TP.HCM. Dù chưa bao giờ khoe nhà cửa, nhưng người hâm mộ vẫn có thể biết được một phần không gian sống của gia đình qua những hình ảnh mà bà mẹ hai con thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân.

Hình ảnh nhà Elly Trần :

Căn hộ của Elly Trần có phòng khách rộng rãi với tông màu trầm, sàn gỗ sang trọng, có đặt một bộ sofa ở gần cửa ra vào.

Và điều khiến nhiều người bất ngờ, là dù nhà có hai con nhỏ, nhưng nếu không thấy Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch trong nhà, nhiều người sẽ cứ ngỡ nhà “không có trẻ con” vì quá gọn gàng và ngăn nắp.

Trong nhà có đặt những món đồ chơi khá lớn của hai chị em Cadie và Alfie, dù chỉ vô tình lọt vào máy ảnh, nhưng căn nhà vẫn rất gọn gàng và sạch sẽ đến từng góc nhỏ.

Không hề có bất cứ thứ đồ chơi nào vứt bừa bộn trên sàn, trên ghế hay ở góc nhà như người ta thường thấy ở những gia đình có trẻ nhỏ.

Nếu không thấy hai bé trong bức ảnh, có lẽ nhiều người sẽ ngỡ nhà không hề có trẻ con.

Giường ngủ sang trọng của mẹ con Elly Trần

Xem thêm tin tức Nhà của Sao tại: https://noithatvietvinh.com/tin/nha-cua-sao/

Không phải tốn số tiền quá lớn, bạn cũng có thể có được những món nội thất cực đẹp và sang trọng tại Nội Thất Viết Vinh. hãy đến với Nội Thất Viết Vinh – Thương hiệu chuyên nghiệp về tư vấn – thiết kế – thi công nội thất nhà ở, biệt thự, Vila…. uy tín chất lượng.

Nội thất Viết Vinh chuyên cung cấp đồ nội thất đẹp và sang trọng cho gia đình bạn

Thông tin liên hệ:

Hotline: (08) 38101234

Số điện thoại: 0903 633 741 - 094 6666 768

Showroom: 123 Tân Hải, P.13, Q3, Tp.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/vietvinh.com.vn/

Website: https://noithatvietvinh.com/

Email: banhang@noithatvietvinh.com Hoặc tranhiep.vietvinh@gmail.com

Bài Viết Liên Quan