Tủ hồ sơ Hòa Phát

Tủ hồ sơ Hòa Phát sơn PU

Trong văn phòng làm việc của các văn phòng công ty, ngoài sự có mặt của các đồ nội thất tất yếu như bàn nhân viên, ghế nhân viên, bàn phòng họp, ghế bar… thì tủ đựng hồ sơ, tài liệu là một vật dụng quan trọng không thể thiếu cho nội thất văn phòng.

hình giới thiệu tủ hồ sơ hòa phát

Trong quá trình làm việc đều sẽ phát sinh rất nhiều giấy tờ, hồ sơ cần được lưu giữ, nếu cứ để hồ sơ chất đống trên bàn mà không có nơi lưu trữ sẽ tạo nên một sự hỗn độn trong văn phòng làm việc, văn phòng trở nên vô cùng bừa bộn và thiếu chuyên nghiệp. Không chỉ gây mất mỹ quan văn phòng, việc để hồ sơ, giấy tờ lung tung sẽ còn gây khó khăn cho việc tìm kiếm giấy tờ, hồ sơ khi cần và trường hợp tệ nhất là làm mất các giấy tờ hồ sơ quan trọng của công ty.

hình minh họa tủ hồ sơ hòa phát

Tủ hồ sơ Hòa Phát sơn PU nằm trong dòng tủ hồ sơ cao cấp dành cho phòng lãnh đạo của nội thất Hòa Phát, được nhập và phân phối bởi công ty nội thất Viết Vinh. Dòng Tủ hồ sơ Hòa Phát này từ chất liệu đến thiết kế, kiểu dáng, màu sắc đều tôn lên nét sang trọng phù hợp với không gian văn phòng của lãnh đạo. Tủ có nhiều kích thước khác nhau cũng như đa dang về kiểu dáng, tính năng cho bạn nhiều sự chọn lựa ưng ý nhất đáp ứng sức chứa cần thiết và thẩm mỹ riêng. Mỗi loại tủ đều có trang bị ổ khóa riêng, tăng bảo mật tối đa các loại hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng quan trọng cần độ bảo mật cao.

hình minh họa tủ hồ sơ hòa phát

Tủ hồ sơ Hòa Phát với chất liệu gỗ công nghiệp sơn PU cao cấp chất lượng vượt trội, bền bỉ với thời gian. Lớp sơn phủ PU giúp tủ chống ẩm, chống mối mọt, gìn giữ màu tủ luôn bóng đẹp suốt thời gian dài sử dụng. Tủ giúp tài liệu, hồ sơ công ty được lưu trữ kỹ lưỡng và gọn gàng, tránh trường hợp mất mát các file quan trọng. Không những vậy, tủ hồ sơ Hòa Phát còn góp phần hoàn thiện không gian nội thất của văn phòng làm việc và khẳng định đẳng cấp của lãnh đạo công ty.