Giới thiệu về sản phẩm thép chính hãng Hòa Phát

Thép Hòa Phát hiện tại đang là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thép hộp, thép ống, thép công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng và được sự tin dùng của nhiều quý khách hàng. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại, các sản phẩm được sản xuất ra từ công ty đều làm hài lòng quý khách hàng cũng như nâng cao tuổi thọ cho các công trình xây dựng. Dưới đây là một số những sản phẩm của thép Hòa Phát đang được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Thép hộp Hòa Phát:

Thép hộp được sản xuất tại Hòa Phát có thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm, được sản xuất bởi hai quy trình khác nhau. Để tăng tính phổ biến và phục vụ nhu cầu sử dụng nên thép hộp được sản xuất ra với nhiều kích thước khác nhau. Đặc tính của sản phẩm thép hộp là có độ bền và độ cứng cao, được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng và một số những ngành nghề khác.

Đối với sản phẩm thép ống mạ kẽm, do có lớp mạ kẽm bảo vệ bên ngoài nên thường có tuổi thị trung bình là từ 50 năm trở lên. Đối với những công trình phải chịu nhiều ảnh hưởng của nước biển, mưa nhiều, độ ẩm ao, nơi chứa axit thì nên sử dụng hộp mạ kẽm.

Ứng dụng của thép hộp: Là sản phẩm phổ biến nên ứng dụng của thép hộp Hòa Phát cũng rất đa dạng. Ngoài sử dụng nhiều trong các công trình xây dụng thì thép ống còn sử dụng để đóng cốt pha, làm thang, dựng khung xe tải, sử dụng để chế tạo nên những đồ gia dụng hay những sản phẩm nổi thất như bàn, ghế, tủ quần áo, giường….

Thép ống Hòa Phát:

Thép ống Hòa Phát cũng được chia thành thép ống đen và thép ống mạ kẽm, tùy vào các công trình mà quý khách hàng có thể chọn lựa ống đen hoặc ống mạ kẽm để về xây dựng. Thép ống đen hàn được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, từ ống loại nhỏ cho đến ống có kích cỡ lớn. Bởi vậy ứng dụng của loại thép ống đen hàn này cũng khá đa dạng hơn.

Thép ống mạ kẽm là loại được phủ một lớp mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài, có tác dụng bảo vệ lớp thép bên trong khỏi những han gỉ do ảnh hưởng từ môi trường và thời tiết. Bởi vậy thép ống mạ kẽm thường dùng để làm đường ống dẫn nước trong phòng cháy chữa cháy hay làm đường ống dẫn nước ở các tòa nhà cao tầng….

Một số ứng dụng khác của thép ống: Ngoài những ứng dụng đã nêu ở trên thì thép ống còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp vận tải, làm đường ống dẫn dầu, sử dụng trong cơ khí chế tạo máy, sử dụng trong ngành công nghiệp gia dụng….

Thép xây dựng:

Một loại thép được đánh giá là mang lại lợi nhuận kinh tế tốt nhât co Hòa Phát đấy chính là thép xây dựng. Một số sản phẩm thép xây dựng mà tập đoàn Hòa Phát đang sản xuất là: thép thanh, thép cuộn xây dựng….Ngoài cung ứng cho thị trường trong nước thì thép xây dựng Hòa Phát còn xuất khẩu ra một số các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Thông tin liên hệ:

Hotline: (08) 38101234

Số điện thoại: 0903 633 741 - 094 6666 768

Showroom: 123 Tân Hải, P.13, Q3, Tp.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/vietvinh.com.vn/

Website: https://noithatvietvinh.com/

Email: banhang@noithatvietvinh.com Hoặc tranhiep.vietvinh@gmail.com

Bài Viết Liên Quan